01/11/2021

  Với sự phát triển của Internet, chúng ta trở nên chủ động hơn trong việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm bảo hiểm. Đối với các gói bảo hiểm Cathay Life, thỉnh thoảng Na vẫn nhận được những thắc mắc như: Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không? Có nên mua các gói bảo hiểm nhân thọ Cathay không? Bảo hiểm Cathay Life của nước nào?... Trong bài viết này, khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về bảo hiểm Cathay Life.

  1. Thông tin sơ lược về bảo hiểm Cathay Life

  bao-hiem-cathay-life

  Công ty bảo hiểm Cathay Life trực thuộc tập đoàn Cathay, thuộc doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tại Đài Loan. Thành lập vào năm 2007, công ty bảo hiểm Cathay Life trở thành đơn vị đầu tiên nhận được sự cấp phép hoạt động ở Việt Nam từ Bộ Tài chính. Sau nhiều năm liền hoạt động, công ty bảo hiểm Cathay Life tại Việt Nam đã đạt những thành tựu đáng nể:

  • Hơn 50 đại lý & chi nhánh phân phối bảo hiểm Cathay Life khắp cả nước
  • Nằm trong 100 sản phẩm tốt nhất dành riêng cho gia đình và trẻ em vào năm 2016
  • Lọt danh sách 10 công ty BHNT uy tín nhất trong năm 2017
  • Đạt giải Rồng vàng vinh danh doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất
  • Giành giải doanh nghiệp xuất sắc nhất của khu vực Châu Á Thái Bình Dương

  Các gói bảo hiểm của Cathay Life cung cấp gồm: gói sản phẩm bảo vệ, gói sản phẩm giáo dục, gói sản phẩm tiết kiệm, gói sản phẩm đầu tư tích lũy và các sản phẩm bổ sung khác.

  2. Bảo hiểm Cathay có tốt không? 

  bao-hiem-cathay-life

  Thương hiệu Cathay Life đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Vì vậy, công ty bảo hiểm Cathay Life sẽ dùng nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín bền vững của mình để cung cấp cho các khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt như sau khi sử dụng các gói bảo hiểm Cathay:

  • Được chi trả bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời với thủ tục đơn giản, tiện lợi
  • Mệnh giá bồi thường bảo hiểm lớn, có thể được chi trả lên đến 400% hợp đồng
  • Đa dạng các gói dịch vụ với những quyền lợi vô cùng to lớn, phù hợp với mọi khách hàng
  • Trải nghiệm cảm giác an tâm, tin cậy vì Cathay Life có nguồn tài chính dồi dào, vững mạnh

  Bên cạnh đó, Cathay Life là một thương hiệu có tiếng tăm tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, đồng thời đạt được nhiều giải thưởng danh dự tại Việt Nam. Vì vậy, những sản phẩm bảo hiểm mà Cathay cung cấp sẽ phải có chất lượng tương xứng với giá trị thương hiệu mà Cathay Life vốn có.

  >>. Xem thêm chi tiết Quyền lợi và Điều kiện tham gia bảo hiểm Cathay Life

  3. Có nên mua bảo hiểm Cathay Life cho cá nhân và gia đình không?

  bao-hiem-cathay-life

  Cân nhắc những lợi ích dưới đây, quý khách hàng sẽ tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: Có nên mua bảo hiểm Cathay Life cho cá nhân và gia đình thân yêu của bạn.

  a. Bảo hiểm Cathay Life cung cấp quyền lợi bảo hiểm rộng mở

  Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life sẽ tiến hành bồi thường cho khách hàng của mình nếu họ bỗng nhiên phải đối mặt với tai nạn giao thông, bệnh hiểm nghèo hoặc ung thư. Dù mức độ nặng nhẹ, sớm trễ khác nhau, Cathay Life vẫn sẽ chi trả cho khách hàng theo đúng thỏa thuận hợp đồng để người mua bảo hiểm có thể vững tâm vượt qua mọi biến động cuộc đời.

  Bên cạnh đó, người mua bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có thể đăng ký các gói bổ sung để nhận được sự bảo trợ toàn vẹn cho bản thân và gia đình trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

  b. Bảo hiểm Cathay Life chi trả bảo hiểm với mệnh giá lớn

  Nếu điều không may nhất xảy ra với người mua bảo hiểm là tử vong hoặc mắc phải thương tật vĩnh viễn vì tai nạn, bệnh hiểm nghèo,... thì bảo hiểm Cathay Life sẽ chi trả số tiền bồi thường có giá trị từ 200% - 400% của số tiền bảo hiểm.

  Trong trường hợp mắc bệnh ung thư nặng, khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Người mua bảo hiểm cũng sẽ nhận được bồi thường 50% STBH nếu bị bệnh hiểm nghèo hoặc ung thư nhẹ. Vì vậy, mua bảo hiểm cho những người là trụ cột gia đình sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính và áp lực về tinh thần cho cả gia đình nếu những điều bất trắc ấy xảy ra.

  c. Thủ tục bồi thường kịp thời cho người bị nạn

  bao-hiem-cathay-life

  Cathay Life luôn tiến hành các thủ tục chi trả bảo hiểm một cách nhanh chóng để kịp thời hỗ trợ cho những khách hàng đang ở trong giai đoạn khó khăn nhất. Trong trường hợp Cathay Life chậm trễ việc chi trả bảo hiểm, số tiền bồi thường sẽ được chính công ty chủ động tính lãi theo lãi suất ngân hàng hiện hành cho đến khi trao số tiền đó đến khách hàng.

  d. Thương hiệu uy tín 

  Công ty bảo hiểm Cathay life Việt Nam sở hữu nguồn tài chính dồi dào, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sẽ là sự an tâm của chính bạn và gia đình thân yêu.

  Với những lợi ích vô cùng nổi bật kể trên, bảo hiểm nhân thọ Cathay Life xứng đáng là sản phẩm mà bạn và gia đình có thể gửi gắm trọn niềm tin, để từ đó xây dựng một tương lai bền vững, hạnh phúc.

  4. Nên mua bảo hiểm Cathay life hay không?

  Đầu tiên, chúng ta cần đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của bảo hiểm Cathay Life. Khi đó, chúng ta mới có thể đưa ra câu trả lời thích đáng.

  Ưu điểm

  Nhược điểm

  • Thương hiệu của Đài Loan, có nguồn lực tài chính vững mạnh
  • Được chi trả ở mức cao nhất khi tử vong/ thương tật vĩnh viễn, các mức chi trả: 100%-200%-300%-400%
  • Ung thư nhẹ, bệnh hiểm nghèo được hưởng mức chi trả 50%-100%
  • Đa dạng các gói bảo hiểm Cathay Life để phù hợp với từng giai đoạn vòng đời và nhu cầu khách hàng
  • Nhiều năm liền đạt những giải thưởng và danh hiệu danh giá trong và ngoài nước
  • Quyền lợi tử vong chưa được cao lắm, một phần là vì khách hàng đã nhận số tiền tích lũy hàng năm khá cao rồi nên sẽ cảm thấy giá trị bảo vệ không nhiều

  Với danh sách dài các ưu điểm nổi bật của bảo hiểm Cathay Life, so sánh với một nhược điểm không đáng kể thì lời khuyên của Na dành cho bạn là: Bảo hiểm Cathay Life hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua.

  5. Làm thế nào để được tư vấn và mua bảo hiểm Cathay Life?

  bao-hiem-cathay-life

  Để được tư vấn tận tâm và hỗ trợ quá trình mua bảo hiểm Cathay Life một cách uy tín, tiện lợi, khách hàng có thể thực hiện một trong những đề xuất dưới đây:

  • Mua bảo hiểm Cathay Life trực tiếp: Bảo hiểm Cathay Life có rất nhiều đại lý và chi nhánh phân phối uy tín, bạn hãy ghé đến đó nếu thuận tiện cho việc mua offline nhé.

  • Mua bảo hiểm Cathay Life qua tư vấn viên có tâm: Bạn hãy liên hệ đến hotline 0911.92.55.88 sẽ được mình tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

  Hy vọng bài viết này của mình sẽ giúp các đọc giả hiểu rõ hơn về bảo hiểm Cathay Life để có thể ra quyết định mua bảo hiểm đúng đắn

  Đánh giá - bình luận

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  0 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin