05/08/2021

  Bảo hiểm học vấn, kế hoạch tiết kiệm tiền cho tương lai của con và đem đến môi trường giáo dục chất lượng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

  1. Chuẩn bị quỹ học hành cho con bao nhiêu là đủ?

  Để con học đại học, bố mẹ có thể sẵn sàng vay nợ. Tuy nhiên, nếu bố mẹ hoạch định và bắt đầu tích luỹ từ sớm sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính khi con lớn khôn. Vậy cần dự trù bao nhiêu tiền để lo cho con học từ mầm non đến đại học? Hãy để Prudential Đà Nẵng giúp bạn tìm ra câu trả lời bằng những bước sau đây nhé.

  • Bước 1: Dự trù chi phí cho từng giai đoạn học vấn của con

  Tìm hiểu trước học phí của những trường mà bạn dự định sẽ cho con theo học, cũng như khoản tiền để học thêm văn hoá, kỹ năng và không quên cộng thêm tỷ lệ lạm phát qua các năm. Việc lập dự trù chi phí cho từng khoản cụ thể giúp bạn có cái nhìn sâu sát hơn về số tiền cần tiết kiệm. Đặc biệt, đây là cách để giúp bạn chia nhỏ khoản tiết kiệm, giải toả bớt áp lực tiền bạc nếu bạn có ý định cho con học trường quốc tế hoặc đi du học.

  • Bước 2: Cân đối khoản tiết kiệm với nguồn thu nhập

  Việc tiếp theo sau khi đã dự trù được chi phí cho những cột mốc học tập của con, chúng ta cần một kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý để tránh việc “vung tay quá trán”. Cần dành ra một khoản tiết kiệm đều đặn trong tổng thu nhập hàng tháng của gia đình và có thể linh hoạt tăng giảm tùy theo điều kiện tài chính. Chẳng hạn, cuối năm bạn được tăng lương, thưởng, khoản tiết kiệm có thể tăng lên, bù đắp cho những tháng bị thâm hụt do đi dự các đám, lễ.

  bao-hiem-hoc-van-cho-con

  • Bước 3: Tích lũy thông minh

  Thay vì giữ số tiền cần chuẩn bị trong ví hay két sắt, hãy tham khảo những phương thức sau đây để việc tích lũy trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn và tối đa hoá giá trị đồng tiền.

  - Gửi tiết kiệm: Mở một tài khoản tiết kiệm gửi góp tại ngân hàng là cách giúp bạn gia tăng tích luỹ.

  - Đầu tư: Gia tăng thu nhập từ tiền nhàn rỗi bằng cách đầu tư chứng khoán, tham gia quỹ mở. Nếu đầu tư bằng những hình thức này, bạn cần có kiến thức chuyên môn hoặc tìm hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính để có sự đầu tư khôn ngoan.

  - Bảo hiểm nhân thọ tích lũy cho giáo dục: Đây là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình, vừa có thể bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con suốt quá trình tham gia vừa là kênh tích lũy bền vững và linh hoạt so với gửi tiết kiệm và đầu tư.

  bao-hiem-hoc-van-cho-con

  2. Bảo hiểm Prudential Hành trang trưởng thành

  Pru – Hành trang trưởng thành là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích luỹ cho giáo dục, giúp bố mẹ xây dựng quỹ học vấn cho tương lai tươi sáng của con, mà còn bảo vệ cho cả gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống. Điểm ưu việt của Pru – Hành trang trưởng thành:

  • Tích lũy quỹ học vấn đủ đầy cho con

  Không chỉ được hưởng lãi suất hằng tháng từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung. Khách hàng còn được thưởng quyền lợi duy trì hợp đồng và tri ân khách hàng.

  - Thưởng duy trì hợp đồng:

  Thưởng 100% phí bảo hiểm cơ bản nhân dịp Ngày kỷ niệm 10 năm hợp.

  Thưởng 75% phí bảo hiểm cơ bản nhân dịp Ngày kỷ niệm 15 năm hợp đồng thứ. 

  - Thưởng tri ân khách hàng:

  4% giá trị tài khoản hợp đồng trung bình trong 60 tháng liền kề trước đó nhân dịp Ngày kỷ niệm 20 năm hợp đồng. 

  • Xây dựng quỹ tài chính dài hạn cho con

  99 tuổi là thời hạn hợp đồng của Pru Hành trang trưởng thành có thể kéo dài để bảo vệ con suốt chặng đường cuộc sống. Khách hàng có thể linh hoạt rút tiền bất kỳ lúc nào trong thời hạn hợp đồng để phục vụ nhu cầu chi tiêu ngắn hạn. Khách hàng sẽ rút được 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi đáo hạn.

  bao-hiem-hoc-van-cho-con

  • Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho con nếu bố mẹ xảy ra rủi ro

  Quyền lợi thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong cho người được bảo hiểm chính (con): Giá trị lớn hơn giữa 100% số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản ngay tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm + Giá trị tài khoản tích lũy thêm.

  Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm: Không cần đến thẩm định sức khỏe tại các cột mốc quan trọng của người được bảo hiểm (con). Được quyền yêu cầu gia tăng tiền bảo hiểm nếu người đó:

  - Kết hôn

  - Sinh con hoặc nhận con nuôi

  - Con của người được bảo hiểm bắt đầu vào cấp 1, 2, 3 và đại học

  - Quyền lợi tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn cho người mua bảo hiểm (bố/mẹ): 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ mặc định.

  - Phí bảo hiểm cơ bản được miễn phí nếu người mua bảo hiểm (bố/mẹ) gặp rủi ro (tử vong/thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn), với thời gian miễn phí đóng lên tới 30 năm.

  • Bảo vệ cho cả gia đình trước các rủi ro trong đời sống

  Cung cấp các gói sản phẩm bổ trợ để bảo vệ toàn diện cho gia đình trước rủi ro trong cuộc sống với mức phí hợp lý.

  >>> Ngoài ra, bảo hiểm Lian cũng là một trong những giải pháp phù hợp để con bắt đầu hành trang học tập với chi phí tiết kiệm nhất. Bố mẹ nhận tư vấn miễn phí bằng cách điền FORM tại đây. Các tư vấn viên sẽ liên hệ và hỗ trợ bậc phụ huynh phương án tốt nhất cho nhu cầu của bố mẹ!

  Bảo hiểm học vấn là phương thức tích lũy ngân sách dành cho học tập của con một cách thông minh và hiệu quả nhất. Nếu bạn cần tư vấn về bảo hiểm Prudential, hãy điền Form tại đây. Để được giải đáp các thắc mắc về hợp đồng đang có liên hệ Hotline: 18001247.

  Đánh giá - bình luận

  2.0/5

  4.5/5

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  1 đánh giá

  4

  1 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin