22/07/2021

  Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam tốt và phù hợp với khách hàng phải được hội tụ các yếu tố quyền lợi, độ uy tín của công ty bảo hiểm phát hành,... Vì thế lựa chọn công ty bảo hiểm rất quan trọng đối với người mua bảo hiểm. Tham khảo ngay top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại Đà Nẵng nhé. 

  Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì?

  Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm phát hành nhằm bảo vệ sức khỏe của người tham gia trước những rủi ro như thương tật, tai nạn,... Khách hàng sẽ phải đóng phí cố định cho công ty bảo hiểm để được nhận lại các quyền lợi khi gặp rủi ro. Đây còn được xem là một quỹ dự phòng tài chính hiệu quả và sinh lời cho khách hàng khi tham gia. 

  bao-hiem-nhan-tho-da-nang

  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không, ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ là gì vẫn luôn là thắc mắc khiến nhiều khách hàng quan tâm. Mọi người thường nghĩ rằng mình còn đang khỏe mạnh thì không phải mua bảo hiểm nhân thọ. Thế nhưng không phải tự nhiên mà những sản phẩm bảo hiểm được các công ty cho ra mắt để các khách hàng lựa chọn. Do đó mà chúng ta nên mua bảo hiểm nhân thọ vì:

  • Dự phòng tài chính trước những rủi ro trong tương lai
  • Bảo vệ sức khỏe, giúp con người an tâm hơn khi xảy ra đau ốm, bệnh tật
  • Đem lại cuộc sống an nhàn khi về hưu
  • Thay thế nguồn thu nhập chính cho gia đình khi người trụ cột gặp rủi ro

  Những Sai Lầm Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

  Lựa chọn được một gói bảo hiểm phù hợp với các nhu cầu riêng của bản thân không phải việc dễ dàng. Vì thế chúng ta cần phải lưu ý một số sai lầm thường mắc phải khi mua bảo hiểm nhân thọ sau đây: 

  • Lựa chọn gói bảo hiểm với mức phí quá cao tạo ra gánh nặng tài chính, khách hàng không chi trả được những khoản phí đóng mỗi tháng
  • Thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ ngắn thì khi hết hạn hợp đồng, những rủi ro của khách hàng sẽ không được bảo hiểm bảo vệ chi trả
  • Không chú trọng đến các sản phẩm bổ trợ, bảo hiểm nhân thọ chỉ bảo vệ những quyền lợi chính như thương tật, tử vong,... Vì thế tham gia các sản phẩm bổ trợ giúp khách hàng bổ sung thêm các quyền lợi của mình
  • Không mua bảo hiểm cho người trụ cột trong gia đình bởi đây là người cần phải được bảo vệ trước những rủi ro trước tiên, nếu người trụ cột gặp vấn đề sẽ có bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tài chính cho gia đình
  • Mua gói bảo hiểm không phù hợp với mục đích, khách hàng nên xem xét nhu cầu của mình là bảo vệ, đầu tư hay tích lũy để lựa chọn sản phẩm phù hợp
  • Hủy hợp đồng bảo hiểm trước thời gian kết thúc khách hàng sẽ không được nhận lại toàn bộ số tiền đã đóng cũng như những quyền lợi của bảo hiểm

  Top 12 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Tại Đà Nẵng

  1. Prudential

  Khi được hỏi bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất thì không thể không nhắc ngay đến Prudential. Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một trong những công ty bảo hiểm lâu đời có mặt tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Công ty có đa dạng các gói sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu tích lũy tài chính hay bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Không chỉ vậy còn đem lại rất nhiều quyền lợi ưu việt cho khách hàng trong quá trình tham gia. Thời gian tham gia được thay đổi theo từng nhu cầu riêng, khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, 10 năm,... Với chi nhánh văn phòng phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, đây là công ty xứng đáng để khách hàng lựa chọn. 

  >>> Nhận tư vấn miễn phí tại FORM

  bao-hiem-nhan-tho-da-nang

  2. Manulife

  Bảo hiểm nhân thọ Manulife là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. Tại đây có rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm thai sản, bảo hiểm cho bé, bảo hiểm tai nạn,... nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính khác nhau của khách hàng khi đến với công ty. 

  3. AIA

  AIA thuộc tập đoàn AIA của Mỹ nên bảo hiểm nhân thọ AIA được đánh giá cao về độ uy tín. Công ty đem lại cho khách hàng đa dạng các loại sản phẩm bảo hiểm để lựa chọn theo nhu cầu. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các thủ tục nhanh chóng thì khách hàng nên xem xét lựa chọn bảo hiểm tại đây nhé. 

  4. Bảo Hiểm Nhân Thọ Đai Ichi Life

  Bảo hiểm nhân thọ Đai Ichi Life là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với nguồn vốn 100% từ Nhật Bản. Công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi các sản phẩm bảo hiểm chú trọng đến các yếu tố an sinh xã hội, sức khỏe con người. Công ty hiện có rất nhiều gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. 

  5. FWD

  Bảo hiểm nhân thọ FWD với sứ mệnh mong muốn thay đổi suy nghĩ của khách hàng về bảo hiểm nhân thọ. FWD đem lại những sản phẩm với giá trị vượt trội, cung cấp nhiều quyền lợi tối ưu nhất dành cho những khách hàng tham gia với các gói bảo hiểm ưu đãi khác nhau. Bảo hiểm tại công ty này được sự bảo vệ của Nhà nước, đem đến sự an tâm cho các khách hàng tham gia. 

  >>> Nhận tư vấn miễn phí bảo hiểm nhân thọ FWD tại FORM

  bao-hiem-nhan-tho-da-nang

  6. Generali

  Bảo hiểm nhân thọ Generali là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn tại Việt Nam với vốn tài chính luôn đầy đủ, sẵn sàng chi trả cho những khách hàng tham gia bảo hiểm, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Khi sử dụng các gói bảo hiểm tại đây, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi chính và quyền lợi bổ sung rất hấp dẫn. Vì thế khách hàng có thể liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ chi tiết hơn về những sản phẩm này nhé.

  7. Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

  Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life là công ty thuộc tập đoàn Hanwha Hàn Quốc nằm trong top 500 công ty lớn nhất thế giới. Công ty cho phát triển thêm các sản phẩm bảo hiểm nhằm bảo vệ sức khỏe của các khách hàng. Công ty với nguồn vốn được điều động thường xuyên, được hỗ trợ bảo vệ những quyền lợi nên là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng. 

  8. Bảo Hiểm Nhân Thọ Aviva

  Bảo hiểm nhân thọ Aviva là sự kết hợp giữa tập đoàn Aviva cà Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank). Đây là công ty bảo hiểm xuyên quốc gia, đem lại những quyền lợi ưu việt trên toàn thế giới. Những sản phẩm của công ty này có thể được sử dụng trên toàn thế giới khi gặp bất kỳ rủi ro gì liên quan đến sức khỏe. Điều này tạo ra được những quyền lợi tối ưu nhất khi khách hàng phải di chuyển đi nước ngoài, giúp chúng ta an tâm hơn vì sức khỏe đã được bảo vệ.

  bao-hiem-nhan-tho-da-nang

  9. Bảo Hiểm Nhân Thọ MB

  Bảo hiểm nhân thọ MB lại là một sự lựa chọn phù hợp dành cho các khách hàng khi muốn mua bảo hiểm. Công ty có độ uy tín và sự bảo đảm cao cho khách hàng khi tham gia. Với lịch sử hoạt động lâu năm tại nhiều quốc gia trên thế giới, bảo hiểm nhân thọ tại MB có nhiều gói sản phẩm đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm theo mục đích riêng như tiết kiệm hay chăm sóc sức khỏe,... Ngoài ra còn có những sản phẩm bổ sung kèm theo đem lại nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng.

  10. Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life

  Bảo hiểm nhân thọ Sun Life là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực bảo hiểm hưu trí trong và ngoài nước, hoạt động tại 150 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty đem lại những gói bảo hiểm giúp khách hàng tiết kiệm, chăm sóc sức khỏe hay giải pháp hưu trí được nhiều người đánh giá cao. Không chỉ vậy công ty bảo hiểm này còn triển khai các dịch vụ đóng phí trực tuyến, hỗ trợ hoàn thành thủ tục nhanh chóng cho khách hàng.

  11. Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt

  Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Tính đến hiện nay công ty Bảo Việt đã có hơn 300 điểm phục vụ, hỗ trợ tư vấn khách hàng trên toàn quốc giúp kịp thời giải đáp thắc mắc của mọi người. Công ty có hơn 50 sản phẩm với những mục đích bảo vệ và tài chính đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng.

  >>> Nhận tư vấn bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt tại FORM

  bao-hiem-nhan-tho-da-nang

  12. Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay

  Bảo hiểm nhân thọ Cathay thuộc tập đoàn tài chính Cathay hàng đầu trên thế giới. Công ty với vốn tài sản hơn 9000 tỷ đồng đảm bảo cho những hoạt động được diễn ra suôn sẻ. Hãy đến ngay với văn phòng của công ty này để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé. 

  Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cùng các công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau bài viết này các khách hàng có thể hiểu thêm về ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ là gì cũng như lựa chọn được nơi mua bảo hiểm thích hợp nhé! Nếu bạn cần tư vấn bảo hiểm Prudential hãy điền Form tại đây. Để để được giải đáp các thắc mắc về hợp đồng đang có liên hệ Hotline: 18001247.

  Đánh giá - bình luận

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  0 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin