31/05/2021

  Làm sao để được tư vấn bảo hiểm Prudential Đà Nẵng nhanh nhất nhưng phải tận tâm và chuyên nghiệp? Hãy để lại thông tin hoặc lưu ngay địa chỉ dưới đây để được giải đáp những thắc mắc của bạn về bảo hiểm nhân thọ Prudential Đà Nẵng

  1.  Thông Tin Sơ Lược Về Công Ty Bảo Hiểm Prudential 

  Với 22 năm đồng hành cùng người Việt, cung cấp các giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững. Bảo hiểm Prudential đã và đang chinh phục hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Prudential là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Prudential có trụ sở chính được đặt tại London, Vương quốc Anh. Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Prudential plc có bề dày lịch sử và kinh nghiệm lâu đời. Trên cơ sở phát triển bền vững, Prudential cam kết trở thành nơi đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng.

  2. Vì Sao Phải Cần Tư Vấn Trước Khi Mua Bảo Hiểm Prudential? Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không?

  bao-hiem-prudential-da-nang

  Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chúng ta phải hiểu rõ “tất tần tật” về loại bảo hiểm mình sẽ tham gia. Để khi có vấn đề bất trắc xảy ra, chúng ta được đảm bảo quyền lợi. Và để an tâm khi quyết định tham gia bảo hiểm, người tư vấn viên đóng một vai trò quan trọng giúp khách hàng hiểu đúng và đủ thông tin trước khi mua.

  • Giúp Khách Hàng Hiểu Rõ Được Quyền Lợi Bảo Hiểm Prudential Mà Mình Được Hưởng

  Đối với bảo hiểm Prudential Đà Nẵng, tư vấn viên luôn sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện, băn khoăn và lo lắng của khách hàng để xác định được nhu cầu thật sự. Tuỳ vào mục đích tham gia và khả năng tài chính của khách hàng, tư vấn viên sẽ đưa ra lời khuyên và đề xuất gói sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ được quyền lợi của người được bảo hiểm. Chẳng hạn, có thể tham gia cho người trụ cột của gia đình trước để bảo vệ nguồn thu nhập chính nếu tài chính chưa dư dả. Quyền lợi của người được bảo hiểm chính là gì? Các trường hợp nào được chi trả, bồi thường? Trường hợp nào loại trừ?

  • Tránh Trường Hợp Khách Hàng Chịu Thiệt Thòi Khi Có Vấn Đề Xảy Ra

  bao-hiem-prudential-da-nang

  Có những trường hợp khách hàng chịu thiệt thòi vì không nắm rõ khoản phí, chính sách và quy định trong hợp đồng bảo hiểm. Nhiệm vụ của tư vấn viên bảo hiểm Prudential chính là đảm bảo rằng khách hàng được phổ biến rõ về những vấn đề này trước khi tham gia. Để tránh những rủi ro không đáng có, tư vấn viên luôn cố gắng giải thích cho khách hàng hiểu rõ thời gian đóng phí, thời hạn hợp đồng, các hình thức thanh toán có lợi cho người tham gia bảo hiểm. Trong trường hợp quên đóng phí thì được gia hạn trong bao lâu? Nếu hợp đồng mất hiệu lực thì điều kiện khôi phục là gì?...

  • Chăm Sóc, Hỗ Trợ Suốt Quá Trình Hiệu Lực Hợp Đồng, Không Để Hợp Đồng Bị Mồ Côi

  Tư vấn viên là người theo suốt hợp đồng với khách hàng. Khi được tư vấn bởi tư vấn viên tận tâm, yêu nghề và bền vững với nghề bảo hiểm, sẽ giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình hiệu lực của hợp đồng, tránh trường hợp hợp đồng bị mồ côi. Khách hàng sẽ thường xuyên nhận được sự quan tâm, chăm sóc và nhắc nhở đóng phí để không mất hiệu lực hợp đồng. Nếu có vấn đề xảy ra, người tham gia bảo hiểm cũng sẽ nhận được hỗ trợ kịp thời và chu đáo từ tư vấn viên đó, không phải tự mình ngược xuôi.

  Chính vì những lý do trên, một tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất trước khi ký hợp đồng tham gia bảo hiểm.

  3. Tư Vấn Viên Bảo Hiểm Prudential Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Và Tận Tâm

  bao-hiem-prudential-da-nang

  Tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm là người luôn đặt khách hàng làm trọng tâm để mang lại giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Đối với bảo hiểm Prudential Đà Nẵng, mục tiêu quan trọng nhất khi tư vấn viên trao đổi với khách hàng là tìm ra được nhu cầu thật sự của họ. Từ đó tư vấn gói sản phẩm phù hợp nhất về nhu cầu và khả năng tài chính.

  Không chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin có lợi khi tham gia bảo hiểm. Tư vấn viên bảo hiểm Prudential Đà Nẵng còn phân tích ưu nhược điểm của gói sản phẩm, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và sự an tâm khi tham gia bảo hiểm Prudential. 

  Phương Châm Làm Việc Là  “Lắng Nghe - Thấu Hiểu - Hành Động”. 

  Tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng liên quan đến các gói sản phẩm bảo hiểm rủi ro, chăm sóc sức khỏe, hưu trí… Khách hàng sẽ được tư vấn viên giải thích cẩn thận các quyền lợi bảo hiểm được hưởng và chính sách hưởng bảo hiểm khi có vấn đề xảy ra. Sau khi tham gia bảo hiểm, khách hàng của Prudential Đà Nẵng còn được tư vấn viên chăm sóc hậu mãi chu đáo, nâng tầm trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm của khách hàng.

  Nếu bạn cần tư vấn bảo hiểm Prudential hãy điền Form tại đây. Để để được giải đáp các thắc mắc về hợp đồng đang có liên hệ Hotline: 18001247.

  Đánh giá - bình luận

  5.0/5

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  1 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin