15/10/2021

  Bảo hiểm PVI Care (bảo hiểm sức khỏe PVI) là sản phẩm cốt lõi tạo nên thương hiệu danh tiếng cho Công ty Bảo hiểm PVI. Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe PVI đang dần được phổ biến với nhiều quý khách hàng hiện nay. Bởi thương hiệu bảo hiểm PVI và sản phẩm PVI Care dần được công chúng biết đến rộng rãi nên Na thường được hỏi những câu là: Bảo hiểm PVI là gì, Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI, Mua bảo hiểm PVI online ở đâu, Mua bảo hiểm PVI bao nhiêu tiền,... Đọc bài viết này, khách hàng sẽ được giải đáp tất cả mọi thắc mắc.

  1. Thông tin cần biết về bảo hiểm PVI

  Trước khi tìm hiểu thật chuyên sâu vào điều gì đó, chúng ta không thể bỏ qua những thông tin nền tảng quan trọng. Hãy tìm hiểu những điều cơ bản về bảo hiểm PVI.

  a. Bảo hiểm PVI là gì?

  Bảo hiểm PVI Care còn được biết đến là bảo hiểm sức khỏe toàn diện của công ty bảo hiểm PVI. Khác với các sản phẩm bảo hiểm chỉ hỗ trợ một số trường hợp, điều kiện nhất định như: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm chung cư, bảo hiểm ô tô/ xe máy,... Bảo hiểm sức khỏe PVI và tất cả những gói bảo hiểm PVI khác sẽ chăm sóc, bảo vệ toàn diện cho bạn và những người thân yêu, vì các sản phẩm này được thiết kế và đặc trưng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau

  b. Lợi ích khi mua bảo hiểm PVI 

  Quyền lợi bảo hiểm PVI Care rất vô cùng rộng mở. Khi sở hữu bảo hiểm sức khỏe PVI, bạn dường như sẽ không bao giờ bận tâm, lo lắng về những rủi ro sức khỏe có thể xảy ra trong tương lai nữa. Với bảo hiểm sức khỏe PVI, bạn có thể an tâm dưỡng bệnh, yêu thương bản thân và không phải lo về gánh nặng tài chính khi khám chữa bệnh, dưỡng bệnh tại nhà, nội trú tại bệnh viện, điều trị bệnh hiểm nghèo và dự phòng tình huống xấu nhất cho gia đình thân yêu nếu chẳng may không qua khỏi.

  bao-hiem-pvi-la-gi

  2. Nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI hay không?

  Để có thể trả lời cho câu hỏi có nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI, khách hàng cần phân tích ưu nhược điểm của PVI Care và đo lường giá trị mà sản phẩm mang lại.

  a. Ưu nhược điểm của dòng bảo hiểm PVI 

  Chúng tôi cung cấp bảng ưu nhược điểm dưới đây để khách hàng có thể đánh giá và cân nhắc khách quan nhất vấn đề mua bảo hiểm sức khỏe PVI.

   

  Ưu điểm

  Nhược điểm

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thấu cảm
  • Sự hỗ trợ tận tình, chu đáo 24/7
  • Được những bệnh viện uy tín hàng đầu chăm sóc sức khỏe
  • Thủ tục đăng ký và nhận tiền bồi thường nhanh chóng, đáng tin cậy
  • Là gói bảo hiểm phù hợp với mọi người, mọi nhà, mọi độ tuổi (từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi là có thể tham gia) nên bố mẹ có thể mua bảo hiểm PVI cho bé
  • Trực thuộc tập đoàn PVI bền vững, lớn mạnh vì CTBH PVI đạt vị thứ 75/500 trong BXH PROFIT500 các doanh nghiệp tư nhân có nguồn lợi nhuận lớn nhất nước ta
  • Quyền lợi bảo hiểm rộng mở cùng nhiều ưu đãi “mùa ở nhà”
  • Cần phải mua riêng một số ít dịch vụ thăm khám

  b. Chi phí bảo hiểm PVI là mắc hay rẻ?

  Bên cạnh việc trực thuộc tập đoàn uy tín hàng đầu và sở hữu đội ngũ tư vấn có tầm, có tâm, thì PVI Care là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Chỉ cần mua một gói bảo hiểm PVI Care, khách hàng có thể an tâm cho hầu hết những vấn đề sức khỏe có thể xảy ra trong tương lai mà không cần tốn tiền mua thêm các gói sản phẩm bảo hiểm bổ sung nào khác.

  Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe PVI Care có giá rất phải chăng, thậm chí phải nói là rẻ khi so sánh với những lợi ích và giá trị tổng thể mà nó mang lại.

  bao-hiem-pvi-la-gi

  c. Kết luận

  Sau khi phân tích ưu nhược điểm của bảo hiểm PVI Care, chắc hẳn khách hàng đã hiểu được giá trị của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe này. Lời khuyên của mình dành cho quý khách hàng là: Hãy mua bảo hiểm sức khỏe PVI Care ngay từ bây giờ để có giá tốt nhất và tận dụng được nhiều giá trị nhất.

  3. Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm PVI Care

  bao-hiem-pvi-la-gi

  Không riêng gì sản phẩm bảo hiểm PVI Care, khi mua bảo hiểm nói chung khách hàng cần lưu ý tất cả những kinh nghiệm “xương máu” dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình. Nhờ đó, khách hàng nhận được sự bảo hộ toàn vẹn từ sản phẩm bảo hiểm mà mình mua, tránh trường hợp mắc sai lầm và có những nghi ngờ không tốt về thương hiệu bảo hiểm (ví dụ như bảo hiểm PVI lừa đảo,...)

  • Hãy mua bảo hiểm sức khỏe PVI Care ở các chi nhánh, đại lý bảo hiểm đáng tin cậy
  • Nghiên cứu kỹ càng các quyền lợi và điều kiện sử dụng bảo hiểm sức khỏe PVI Care
  • Cân nhắc chính xác mong muốn và giá tiền bạn sẵn sàng chi trả cho bảo hiểm
  • Bảo hiểm tốt nhất là bảo hiểm được tham gia sớm nhất (càng lớn tuổi, bạn phải chi trả mức phí cao hơn)
  • Đánh giá và lựa chọn nhân viên tư vấn có tâm, họ sẽ hướng dẫn bạn chứ không ép buộc bạn

  4. Mua bảo hiểm PVI ở đâu?

  Khi có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe PVI, khách hàng có thể thực hiện một trong hai cách sau:

  • Mua bảo hiểm PVI trực tiếp: Quý khách hàng hãy ghé đến các chi nhánh, đại lý bảo hiểm uy tín có phân phối sản phẩm bảo hiểm PVI Care
  • Mua bảo hiểm PVI online: Quý khách hãy liên hệ bảo hiểm PVI hotline 0926 789 223 hoặc nhận tư vấn ngay trên Website: https://lynabaohiem.com/. Đồng thời, khách hàng có thể liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/lynabaohiem của Na để được tư vấn nhanh chóng

  Với những thông tin mà mình cung cấp, hy vọng rằng quý khách đã hiểu rõ bảo hiểm PVI là gì, cũng như tất cả mọi thông tin quan trọng giúp bạn ra quyết định mua bảo hiểm PVI Care.

  Đánh giá - bình luận

  2.5/5

  4.5/5

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  1 đánh giá

  4

  1 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin