04/11/2021

  Khi một thành viên trong gia đình mắc ung thư, thì mọi người sẽ cùng gánh vác các khoản phí điều trị vô cùng tốn kém, có thể lên đến hàng tỷ đồng. Khoản tiền này không hề nhỏ một chút nào so với thu nhập trung bình của các gia đình Việt Nam. Chưa kể, nếu bạn là một người vợ, người mẹ, một người phụ nữ của gia đình, bạn sẽ luôn lo lắng về căn bệnh ung thư vú ngày một phổ biến với phái nữ. Vì vậy, rất nhiều người phụ nữ trong các gia đình đã tìm đến các gói bảo hiểm ung thư và bảo hiểm ung thư vú để đổi lấy sự an tâm khi được bảo vệ toàn diện bởi căn bệnh quái ác này.

  1. Thực trạng sức khỏe con người những năm gần đây

  Ung thư ngày nay đã không còn là một căn bệnh hiếm thấy. Bệnh ung thư đã trở thành một mối quan tâm chung của cả cộng đồng, xã hội vì tỷ lệ người mắc ngày càng leo thang.

  a. Tình trạng bệnh ung thư phổ biến hiện nay

  bao-hiem-ung-thu-vu

  Bạn có biết rằng, hiện nay Việt Nam đã lọt vào top 2 danh sách các quốc gia trên thế giới sở hữu tỷ lệ mắc ung thư cao nhất theo công bố của WHO. Còn theo ngành y tế mà nước ta đã thống kê, những con số đáng báo động về bệnh ung thư là: hơn 70 nghìn người tử vong mỗi năm trong khoảng 200 nghìn ca mắc ung thư mới. Nguyên nhân có thể là vì điều kiện sinh sống, cách thức sinh hoạt và chế độ ăn uống không phù hợp. Tuy vậy, bất kể lý do là gì thì một khi mắc bệnh ung thư, bất cứ ai cũng phải đối mặt với những khủng hoảng toàn diện về cả sức khỏe, tâm lý và tài chính gia đình.

  b. Tình trạng bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Dấu hiệu ung thư vú

  bao-hiem-ung-thu-vu

  Theo như con số mà Globocan thống kê, thì nước ta hiện nay đang dẫn đầu thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư. Những con số đáng quan ngại về căn bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ này là: 6.103 ca tử vong trong số 15.229 ca bệnh ung thư vú mới mỗi năm. Với tình hình bệnh ung thư ngày một phổ biến và đáng báo động hiện này, chị em cần nghiêm túc có những biện pháp phòng tránh, tầm soát, điều trị cũng như chuẩn bị cho mình những phương án dự phòng tốt nhất như tham gia bảo hiểm ung thư vú. 

  Bên cạnh đó, chị em cần nhận biết các dấu hiệu ung thư vú giai đoạn đầu để có thể giảm bớt những rủi ro về sau:

  • Nổi hạch ở nách
  • Tuyến vú bị nổi cục u
  • Bầu ngực lớn bất thường
  • Đau tức vùng ngực

  2. Đánh giá các sản phẩm bảo hiểm ung thư dành cho chị em phụ nữ

  bao-hiem-ung-thu-vu

  Để giảm bớt nỗi lo mắc bệnh ung thư cho phụ nữ, các sản phẩm bảo hiểm ung thư đã được ra đời. Khi tham gia các bảo hiểm này, bạn và gia đình có thể an tâm vui sống mà không phải ám ảnh nỗi lo về căn bệnh ung thư quái ác, bởi nếu điều không may xảy ra, bảo hiểm ung thư sẽ sẵn sàng chi trả và tạo điều kiện cho chị em chữa bệnh một cách tốt nhất, nhờ đó người tham gia bảo hiểm không phải hứng chịu nỗi đau thể chất lẫn gánh nặng tinh thần.

  Nếu nói về bảo hiểm ung thư thì công ty bảo hiểm VBI không chỉ ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm ung thư VBI Hope chung, mà còn có riêng sản phẩm bảo hiểm ung thư vú VBI - Bảo hiểm Pink Care dành cho chị em phụ nữ. Có vẻ như công ty bảo hiểm VBI rất quan tâm và thấu hiểu đến những nỗi niềm sâu kín của mọi khách hàng. Vậy hãy cùng Na đánh giá bảo hiểm ung thư VBI Hope và bảo hiểm Pink Care nhé!

   

  Bảo hiểm ung thư VBI Hope

  Bảo hiểm ung thư vú Pink care

  Đặc điểm

  • Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho nhiều loại bệnh ung thư (kể cả ung thư vú) và bệnh hiểm nghèo
  • Bồi thường ngay khi có chẩn đoán bệnh ung thư một khoảng tiền đúng trên giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Các mức chi trả bảo hiểm đa dạng từ thấp đến cao (có thể lên đến 1.9 tỷ), tùy theo chi phí tham gia bảo hiểm
  • Chỉ cần trả lời minh bạch 5 câu hỏi về sức khỏe bản thân, bạn sẽ nhanh chóng được cấp bảo hiểm 
  • Gói bảo hiểm Ung thư vú đầu tiên xuất hiện trên thị trường sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ
  • Thời gian chờ bồi thường bảo hiểm ngắn nhất trong tất cả các loại bảo hiểm, chỉ với 90 ngày
  • Chi phí tham gia cực rẻ chỉ từ 42.000 đồng cho mỗi năm và nhận được mức bồi thường lên đến 174 triệu/ năm
  • Thủ tục và quy trình bồi thường đơn giản, ngắn gọn với ứng dụng My VBI trên điện thoại hoặc máy tính

  Đối tượng tham gia

  • Tuổi: 18-65
  • Giới tính: Nam và nữ
  • Là người Việt Nam hoặc người đang sinh sống tại Việt Nam một cách hợp pháp
  • Tuổi: 18-65
  • Giới tính: Nữ
  • Là người Việt Nam hoặc người đang sinh sống tại Việt Nam một cách hợp pháp

  3. Những lưu ý trước khi mua bảo hiểm ung thư vú hoặc bảo hiểm ung thư

  Trước khi ký được hợp đồng bảo hiểm ung thư, dù các công ty bảo hiểm cố gắng tinh gọn quy trình nhất có thể, thì vẫn luôn tồn tại một số công đoạn và những điều khách hàng cần lưu ý để quá trình sử dụng dịch vụ bảo hiểm luôn thuận lợi và minh bạch nhất.

  Đầu tiên, khi bản thân nhận thức được nhu cầu về việc mua bảo hiểm ung thư, khách hàng nên chủ động tìm hiểu kỹ các thông tin của sản phẩm mà mình quan tâm. Những thông tin đó sẽ là: Nguồn gốc thương hiệu của bảo hiểm, Điều kiện tham gia, Điều khoản loại trừ, Quyền lợi bảo hiểm và Chi phí phải trả. Đặc biệt, tìm hiểu kỹ lưỡng về Điều khoản loại trừ là quan trọng nhất, vì các tư vấn viên thường giản lược những điều này nhằm tăng cơ hội chốt đơn với khách hàng, nhưng Điều khoản loại trừ lại trực tiếp ảnh hưởng đến những quyền lợi sau này của bạn nên đừng bỏ qua nhé!

  bao-hiem-ung-thu-vu

  Sau khi nắm rõ chi tiết và lên danh sách được các sản phẩm bảo hiểm mà bạn cân nhắc, bạn nên liên hệ với tư vấn viên bảo hiểm để được hướng dẫn và cung cấp những thông tin chuyên sâu phù hợp với cá nhân bạn. Bạn nên lựa chọn những tư vấn viên đáng tin cậy nhé!

  Cuối cùng, nếu bước tư vấn được diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải khám sức khỏe để sàng lọc bệnh trước khi tham gia bảo hiểm. Có một số công ty bảo hiểm không yêu cầu bạn phải khám sàng lọc nếu tình trạng của bạn ổn định. Tuy vậy, để đảm bảo tính minh bạch và dễ dàng đối chứng cho việc yêu cầu bồi thường sau này, khách hàng nên chủ động khám sức khỏe kể cả công ty bảo hiểm có yêu cầu hay không.

  4. Làm thế nào để mua bảo hiểm ung thư cho phụ nữ?

  Hiện nay, bạn có thể mua bảo hiểm ung thư ở bất kỳ chi nhánh, đại lý bảo hiểm nào uy tín. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ cũng như những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, tham gia bảo hiểm ung thư online vẫn được khuyến khích hơn cả.

  Bạn có thể tham gia bảo hiểm ung thư online tại đây:

  Mua bảo hiểm ung thư VBI Đà Nẵng

  https://shorten.asia/VTf9Pp7r 

  Mua bảo hiểm ung thư vú Đà Nẵng

  https://shorten.asia/Q9SrXgqR 

  Hy vọng các chị em phụ nữ thu thập được những thông tin hữu ích về bảo hiểm ung thư và chọn ra được gói bảo hiểm ung thư phù hợp cho bản thân và gia đình. Bạn có thể liên hệ với Na để nhận tư vấn về bảo hiểm ung thư vú qua các thông tin liên hệ sau:

  Đánh giá - bình luận

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  0 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin