15/10/2021

  Trong từng giai đoạn cuộc đời, ai trong chúng ta cũng có những lo lắng, bận tâm riêng biệt. Tất cả những lo toan, trăn trở là vì hướng đến một tương lai tươi sáng, êm đẹp. Hiểu được điều này, các gói bảo hiểm Sun Life đã được tạo ra với đa dạng hệ sản phẩm, chức năng tương ứng với từng giai đoạn vòng đời của chúng ta.

  Xem ngay sản phẩm mới nhất: Sun sống mới

  1. Tổng hợp các gói bảo hiểm của Sun Life

  Các sản phẩm của bảo hiểm Sun Life rất đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mọi khách hàng. Mục đích của Sun Life là để hỗ trợ, đồng hành với từng khách hàng ở những giai đoạn cuộc đời và hoàn cảnh sống khác nhau. Khách hàng hãy tham khảo trong bài viết dưới đây về các gói bảo hiểm của Sun Life để tìm ra sản phẩm tốt nhất cho bản thân mình nhé!

  a. Bảo hiểm sức khỏe

  Bảo hiểm sức khỏe Sun Life sẽ đảm bảo nguồn tài chính ổn định giúp gia đình dự phòng cho các rủi ro bệnh tật nếu xảy ra. Tất cả các gói bảo hiểm sức khỏe của Sun Life sẽ đồng hành cùng bạn cho đến năm 75 tuổi. Gói bảo hiểm sức khỏe của Sun Life gồm các sản phẩm:

  • Sun - Sống vững vàng: Người được hưởng quyền lợi bảo hiểm sẽ vững vàng chiến đấu với các căn bệnh ung thư
  • Bảo An Khang: Người được hưởng quyền lợi bảo hiểm sẽ an tâm chiến đấu với các căn bệnh hiểm nghèo
  • Sun Life - An nhiên vui sống: Trút bỏ nỗi lo kinh tế, mạnh mẽ hơn về tinh thần để chữa lành các bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo và rủi ro tai nạn

  cac-goi-bao-hiem-sun-life

  b. Bảo hiểm tiết kiệm

  Gói bảo hiểm tiết kiệm của Sun Life gồm các sản phẩm: Sống Mới, Sống tinh hoa, Trọn vẹn ước mơ, Bảo Thịnh Vượng và Bảo An Tâm. Đặc biệt, “át chủ bài” của Sun Life nói chung và dòng bảo hiểm tiết kiệm của Sun Life nói riêng chính là sản phẩm Sun - Sống chủ động. 

  Tại sao Sun Sống Mới lại nổi bật đến thế? Đó là vì quyền lợi, điều kiện bảo hiểm và độ tuổi tham gia vô cùng rộng mở so với các sản phẩm của bảo hiểm Sun Life khác. Cụ thể:

  • Ai được tham gia: người từ 30 ngày tuổi - 65 tuổi
  • Thời hạn hợp đồng: có thể kéo dài đến năm 100 tuổi
  • Quyền lợi của người được bảo hiểm: - Quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Khi người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì bảo hiểm sẽ chi trả

  - Quyền lợi cho người phụ thuộc: Khi người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì bảo hiểm sẽ chi trả thêm 5% số tiền bảo hiểm cho mỗi người phụ thuộc (tối đa 5 người phụ thuộc)

  - Quyền lợi bệnh hiểm nghèo (áp dụng chương trình đặc biệt): Chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm, tối đa 1 tỷ đồng, nếu có chẩn đoán Ung thư đe dọa tính mạng; hoặc Suy thận giai đoạn cuối; hoặc Chấn thương sọ não nghiêm trọng.

  cac-goi-bao-hiem-sun-life

  2022 Sun Life ra mắt sản phẩm mới, ưu việt nhất từ trước đến nay đó là Sun Sống Mới, xem chi tiết tại đây

  c. Bảo hiểm giáo dục

  Sản phẩm Bảo hiểm giáo dục - Nâng bước con yêu của Sun Life sẽ đồng hành cùng gia đình nhỏ nâng bước con yêu đến trường, chứng kiến con ngày một trưởng thành, giỏi giang và hạnh phúc hơn.

  cac-goi-bao-hiem-sun-life

   

  d. Bảo hiểm tai nạn

  Rủi ro tai nạn luôn tiềm ẩn trong cuộc sống quanh ta, và cũng là thứ không thể lường trước được trong cuộc sống. Sẽ thật không may nếu điều không may ấy bất chợt xảy khiến chúng ta trở tay không kịp để đối mặt và xử lý nó. Nhưng không sao, bảo hiểm tai nạn Sun Life sẽ thay bạn quản lý rủi ro và chuẩn bị kế hoạch tài chính dự phòng cho tai nạn. Gói bảo hiểm tai nạn của Sun Life gồm các sản phẩm:

  • Bảo An Toàn: chi trả tiền bồi thường, tiền viện phí, tiền hậu sự (nếu có) khi chẳng may gặp tai nạn
  • Bảo An Bình: chi trả tiền bồi thường nếu chẳng may gặp tai nạn gây tổn thất nặng nề dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn
  • Sun - Bạn đồng hành: chi trả tiền bồi thường đối với trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn, tiền viện phí, tiền hậu sự (nếu có) khi chẳng may gặp tai nạn

  cac-goi-bao-hiem-sun-life

  e. Bảo hiểm đầu tư

  Tìm được một kênh để đầu tư số tiền nhàn rỗi của bản thân một cách an toàn và hiệu quả là nhu cầu chính đáng của những con người trưởng thành. Gói bảo hiểm đầu tư của Sun Life giúp bạn an tâm với số tiền đầu tư cho các kênh tài chính của mình, gồm các sản phẩm:

  • Sun - Sống sung túc: người mua bảo hiểm được hưởng quyền lợi để đầu tư hiệu quả, linh hoạt và được bảo vệ toàn diện trong khi đầu tư
  • Sun - Sống đẳng cấp: quyền lợi để đầu tư hiệu quả, linh hoạt, đơn giản và được bảo vệ tài chính trước mọi rủi ro, khiến cuộc sống gia đình và bản thân ấm no và viên mãn

  cac-goi-bao-hiem-sun-life

  f. Gia tăng bảo vệ

  Gói bảo hiểm gia tăng bảo vệ của Sun Life giúp bảo đảm và tăng cường năng lực dự phòng tài chính một cách an toàn cho mọi gia đình, trong trường hợp người trụ cột gặp những rủi ro, ảnh hưởng nghiêm trọng. Gồm các sản phẩm:

  • Bảo hiểm bổ sung tử kỳ: khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong
  • Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ đóng phí: được tăng cường quyền lợi bảo vệ khi sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life

  cac-goi-bao-hiem-sun-life

  3. Các yếu tố cần tìm hiểu trước khi mua bảo hiểm Sun Life

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life trực thuộc tập đoàn Sun Life Financial uy tín hàng đầu. Vì vậy, quý khách hàng khi đã cân nhắc mua bất kỳ sản phẩm nào của Sun Life sẽ không phải lo nghĩ về việc quyền lợi và sự an toàn của mình có được đảm bảo tốt hay không. 

  Điều mà khách hàng cần suy xét kỹ càng là làm thế nào để mua được sản phẩm bảo hiểm Sun Life phù hợp nhất nhất cho chính bản thân và gia đình mình, bởi danh mục sản phẩm của Sun Life rất rộng lớn. Để giảm thiểu sự bối rối, quý khách hàng cần bình tâm và cân nhắc kỹ những điều sau đây:

  • Phân tích thật kỹ thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe, môi trường sinh sống & làm việc của bản thân
  • Hiểu thật rõ về nhu cầu của bản thân
  • Tìm hiểu kỹ nét đặc trưng nổi trội của từng sản phẩm
  • Xem xét điều kiện và quyền lợi của sản phẩm có phù hợp với mong muốn của bản thân không
  • Nếu cần thiết, hãy liên hệ tư vấn với một chuyên gia biết lắng nghe, thấu hiểu và đáng tin cậy

  ​Quý khách có thể để lại thông tin tại đây để nhận được bản minh hoạ bảo hiểm sơ bộ cho gia đình mình:

  Với những thông tin vô cùng cụ thể về các gói bảo hiểm Sun Life mà mình cung cấp, hy vọng rằng đọc giả đã hiểu hơn về bảo hiểm Sun Life và các lợi ích của nó.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn về bảo hiểm Sun Life, quý khách hãy liên hệ hotline 0911.92.55.88 để được tư vấn nhanh chóng.

   

  Đánh giá - bình luận

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  0 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin