24/06/2021

  Bạn có muốn được chủ động tài chính cho bản thân mình đối với những tình huống bất ngờ trong tương lai? Vậy thì tại sao không đầu tư vào sản phẩm Chủ Động Cuộc Sống Pru đem lại nhiều quyền lợi cho tài chính của bạn? Theo dõi để hiểu thêm về sản phẩm này ngay dưới đây nhé!

  1. Chủ Động Cuộc Sống Prudential - Chủ Động Để Bảo Vệ Bản Thân Và Gia Đình

  Lên kế hoạch dự phòng rủi ro khi đau ốm, bệnh tật cho bản thân và gia đình là điều vô cùng cần thiết. Trong đó sản phẩm Chủ Động Cuộc Sống Prudential giúp khách hàng chủ động tiết kiệm được một khoản tài chính để dự phòng cho những tình huống này trong tương lai. Do đó, việc lựa chọn mua sản phẩm Chủ Động Cuộc Sống Prudential là đúng đắn dành cho khách hàng.

  chu-dong-cuoc-song-prudential

  Sản phẩm bảo hiểm Chủ Động Cuộc Sống Prudential không chỉ dự phòng trước một khoản tài chính mà còn giúp cho khách hàng có một khoản tiền bảo hiểm khi gặp phải trường hợp ốm đau, bệnh tật,... Điều này giúp cho khách hàng có thể ứng biến được những sự cố rủi ro, bảo vệ cho sức khỏe của chính bản thân mình và những những người xung quanh.

  2. Kế Hoạch Chủ Động Cuộc Sống Prudential Với 820 Nghìn Đồng/ Tháng

  Khi tham gia sản phẩm Chủ Động Cuộc Sống Prudential, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi ưu việt. Mọi khách hàng dưới 65 tuổi đều có thể tham gia sản phẩm này với kế hoạch tiết kiệm chỉ trích từ  10 - 15% thu nhập mỗi tháng, tương đương với khoảng 820 nghìn đồng/ tháng. 

  Lấy ví dụ một khách hàng quyết định mua sản phẩm này ở năm 36 tuổi kéo dài trong 20 năm. Vậy thì trong quá trình duy trì hợp đồng của khách hàng này sẽ có những trường hợp như sau:

  2.1 Trường Hợp Cuộc Sống Bình Yên

  Trong trường hợp cuộc sống của khách hàng không gặp phải bất kỳ sự cố gì liên quan đến sức khỏe, sống một cuộc sống khỏe mạnh bình thường. Giả sử như khách hàng tham gia sản phẩm với thời hạn là 20 năm. Vậy trong trường hợp này với số tiền là 820 nghìn đồng/tháng, mỗi năm khách hàng đã có thể tiết kiệm được 9.832.000 đồng. 

  Đến năm thứ 20, khách hàng đã tiết kiệm được 196.460.000 đồng. Vào thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền này mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

  chu-dong-cuoc-song-prudential

  2.2 Trường Hợp Gặp Rủi Ro Bệnh Lý Nghiêm Trọng

  Sau đây là một số quyền lợi của khách hàng trong trường hợp này:

  • Khách hàng gặp bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn đầu: Được nhận 100 triệu
  • Đối với bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau lần 1: Tối đa 200 triệu, miễn đóng phí
  • Đối với bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau lần 2:  Tối đa 500 triệu, miễn đóng phí
  • Từ vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Từ 400 triệu

  Công Ty Bảo Hiểm Hỗ Trợ Khách Hàng Gặp Phải Rủi Ro Bệnh Lý Nghiêm Trọng

  Trong trường hợp khách hàng gặp phải những rủi ro như bệnh lý nghiêm trọng khi tham gia bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả số tiền lớn hơn giá trị hợp đồng hiện tại. 

  Ví dụ như khách hàng gặp phải tai nạn ít nghiêm trọng vào năm thứ 3 của hợp đồng. Lúc này khách hàng sẽ được nhận 100 triệu đồng. 

  • Nếu đến năm thứ 8 khách hàng vẫn gặp phải những rủi ro nghiêm trọng. Vậy thì khách hàng sẽ nhận số tiền hỗ trợ là 300 triệu đồng. Trong khi giá trị hợp đồng thực tế khách hàng đóng tới thời điền này là: 9.823.000/  8 năm  = 78.584.000 đồng
  • Năm hợp đồng thứ 39, khách hàng vẫn gặp phải những rủi ro bệnh lý nghiêm trọng. Lúc này khách hàng vẫn sẽ được nhận phí bảo hiểm 100 triệu đồng. 

  Qua đó có thể thấy được Chủ Động Cuộc Sống Pru đem lại sự an tâm cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề nghiêm trọng cuộc sức khỏe, giúp khách hàng có được khoản tiết kiệm để chi trả cho những chi phí liên quan khác. Chủ Động Cuộc Sống Pru là sản phẩm đem lại những quyền lợi tối ưu nhất dành cho khách hàng. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp khách hàng nắm bắt được những quyền lợi này. Cũng như có những quyết định đầu tư đúng đắn cho tương lai. Nếu bạn cần tư vấn bảo hiểm Prudential hãy điền Form tại đây. Để để được giải đáp các thắc mắc về hợp đồng đang có liên hệ Hotline: 18001247.

  Đánh giá - bình luận

  0.8/5

  1.5/5

  2.3/5

  3.2/5

  3.8/5

  4.7/5

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  4 đánh giá

  4

  2 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin