10/06/2021

  Đầu tư bảo hiểm nhân thọ Prudential là hạng mục được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Thế nhưng vẫn còn nhiều khách hàng chưa quyết định có nên mua hay không. Hãy cùng tìm hiểu 11 lý do chính mà khách hàng nên lựa chọn quỹ đầu tư này!

  1. Prudential Là Thương Hiệu Bảo Hiểm Uy Tín

  Bảo hiểm nhân thọ Prudential là gì, có đáng để chúng ta đầu tư hay không? Có thể nói rằng Prudential là một thương hiệu bảo hiểm được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi đảm bảo được độ uy tín, tiềm năng cũng như chất lượng trong từng quỹ đầu tư. Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn từ các gói bảo hiểm khác nhau. Tính đến năm 2018, Prudential nằm trong top 2 công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đầu tư bảo hiểm nhân thọ tại đây. 

  dau-tu-bao-hiem-nhan-tho-prudential

  2. Đa Dạng Các Dòng Bảo Hiểm 

  Khách hàng có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential hay là không? Khi tham gia mua bảo hiểm, khách hàng sẽ được lựa chọn từng dòng bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chẳng hạn như khách hàng muốn chuyên về đầu tư thì có thể chọn Pru - Đầu tư linh hoạt. Đây là dòng sản phẩm đa dạng hóa các yêu cầu riêng giúp khách hàng chủ động hơn trong các quyền lợi. Không chỉ vậy khách hàng còn nên đầu tư bảo hiểm nhân thọ Prudential bởi mức phí tối thiểu thấp. Còn nếu khách hàng muốn tự lên kế hoạch tiết kiệm tài chính hay chủ động trong tài chính trước rủi ro tương lai, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm Pru - Chủ động cuộc sống.

  3. Không Sợ Bị Lừa Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

  Tâm lý của khách hàng khi tham gia các gói bảo hiểm thường lo lắng về số tiền mình bỏ ra sẽ không được nhận lại nguyên vẹn. Tuy nhiên, sự thật đôi khi lại trái ngược hoàn toàn. Khi tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ đóng một khoản tiền nhất định vào mỗi tháng. Đến khi kết thúc thời hạn, khách hàng sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền này cùng những quyền lợi đối với từng loại sản phẩm bảo hiểm khác nhau.

  4. Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Không Lo Bị Trượt Giá

  Nhiều người vẫn cho rằng việc đầu tư bảo hiểm nhân thọ Prudential không bằng với mua vàng bởi chướng ngại lo sợ mất giá vẫn còn trong tâm lý của người Việt. Tuy nhiên, nếu khách hàng tìm hiểu kỹ sẽ hiểu rằng số tiền đóng bảo hiểm luôn được cố định trong suốt thời hạn theo hợp đồng. Khách hàng còn được nhận lại được phần lãi chia nên sẽ bù lại phần lạm phát. Do đó việc đầu tư này hoàn toàn không gây ra bất lợi gì. 

  5. Không Có Nhiều Tiền Vẫn Đầu Tư Được

  Đừng nghĩ rằng phải có nhiều tiền mới nên đầu tư bảo hiểm nhân thọ Prudential, bởi chỉ cần trích từ 10 - 15% thu nhập mỗi tháng là có thể tham gia. Nếu tính ra thì số tiền này rất nhỏ so với tổng thể. Tham gia từ 10 - 20 năm là đã tiết kiệm được một số tiền lớn cho bản thân rồi đấy. 

  dau-tu-bao-hiem-nhan-tho-prudential

  6. Thủ Tục Chi Trả Quyền Lợi Nhanh Chóng

  Khi khách hàng gặp phải những trường hợp được bảo hiểm chi trả thì chỉ cần báo ngay với Prudential Đà Nẵng. Sau đó cung cấp các giấy tờ liên quan và làm theo yêu cầu của đại lý. Vậy là đã hoàn thành xong các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Prudential lại cho khách hàng. Không phải mất nhiều thời gian chờ đợi và làm các giấy tờ phức tạp đâu nhé. 

  7. Thử Nghiệm Một Cách Tiết Kiệm Mới

  Chúng ta thường có thói quen chi tiêu trước rồi mới tiết kiệm sau. Như vậy thì sẽ làm lãng phí rất nhiều tiền bạc. Hãy thử nghiệm tiết kiệm trước rồi chi tiêu sau xem sao. Đảm bảo sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Điều này giúp thay đổi thói quen chi tiền thường ngày của con người. Đồng thời giúp nâng cao nhận thức tiết kiệm của mỗi người. 

  8. Mang Đến Lối Tiết Kiệm Kỷ Luật

  Thông thường các khách hàng sẽ gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Tuy nhiên khoản tiền này có thể được rút ra bất cứ lúc nào. Đối với bảo hiểm nhân thọ thì hoàn toàn ngược lại. Mỗi tháng khách hàng phải đều đặn gửi vào một khoản tiền nhất định. Số tiền này sẽ được giữ lại cho đến kỳ đáo hạn. Do đó giúp khách hàng hình thành một lối tiết kiệm có tính kỷ luật hơn trước. 

  9. Đem Lại Gói Bảo Hiểm Chắc Chắn

  Việc mua bảo hiểm nhân thọ sẽ đem lại nguồn tiền chắc chắn hơn so với những loại hình đầu tư khác, giúp khách hàng phòng bị cho những tình huống xấu nhất khi đau ốm, thương tật,...

  10. Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Để Nghỉ Hưu Thoải Mái

  Lúc nghỉ hưu tuổi già sức yếu, thu nhập không còn như trước nữa. Thì đây chính là khi mà bảo hiểm nhân thọ Prudential đem lại lợi ích tối đa. Khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền tiết kiệm ngay lúc này. Đem lại cho khách hàng một cuộc sống tốt hơn, không lo nghĩ quá nhiều. Cũng như không phải dựa dẫm quá nhiều vào con cái, chủ động trong tài chính cá nhân. 

  dau-tu-bao-hiem-nhan-tho-prudential

  11. Có Một Cuộc Sống Hôn Nhân Hạnh Phúc

  Việc mua một khoản bảo hiểm giúp đảm bảo tài chính cho cuộc sống gia đình nếu có điều gì xảy ra. Điều này cũng giúp cho đối phương tin tưởng nhau hơn. Bởi vì tài chính luôn là một điểm nhạy cảm trong bất kỳ mối quan hệ nào. Do đó có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential ngay từ hôm nay hay không. Câu trả lời là có, nên đầu tư càng sớm càng tốt nhé. Đồng thời quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ giúp gia đình bạn có một cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn. 

  dau-tu-bao-hiem-nhan-tho-prudential

  Trên đây tổng hợp những lý do mà khách hàng nên quyết định mua ngay mà không cần thắc mắc bảo hiểm nhân thọ prudential là gì? Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về những lợi ích này nhé! Nếu bạn cần tư vấn bảo hiểm Prudential hãy điền Form tại đây. Để để được giải đáp các thắc mắc về hợp đồng đang có liên hệ Hotline: 18001247.

  Đánh giá - bình luận

  5.0/5

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  1 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin