28/04/2021

  Gói Đầu Tư Linh Hoạt của Prudential là sản phẩm bảo hiểm mới với nhiều quyền lợi về đầu tư và bảo hiểm. Sản phẩm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe và phát triển tài chính. Tuy nhiên, để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tham gia sản phẩm Đầu tư linh hoạt của Prudential. Đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

  1. Gói Đầu Tư Linh Hoạt Của Prudential 

  Nhằm giúp khách hàng chủ động phát triển lâu dài về tài chính. Prudential đã cho ra mắt sản phẩm Pru - Đầu Tư Linh Hoạt. Pru - Đầu Tư Linh Hoạt là sản phẩm kết hợp từ 3 yếu tố: đầu tư - bảo vệ - linh hoạt. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu về tài chính, đầu tư của khách hàng ngày nay.

  >>> Để hiểu hơn về công ty bảo hiểm này, tham khảo thông tin ngay tại đây: Prudential Đà Nẵng - Lựa Chọn Tin Cậy Cho Nhiều Khách Hàng

  Gói đầu tư linh hoạt của Prudential

  Vậy, cách thức hoạt động Gói Đầu Tư Linh Hoạt của Prudential là gì? 

  Ví dụ như bạn đang có một số tiền tiết kiệm và bạn muốn mua bảo hiểm Đầu Tư Linh Hoạt. Bạn sẽ đóng một khoản phí cho công ty bảo hiểm Prudential. Khoản phí bảo hiểm của bạn sau khi trừ đi với phí ban đầu sẽ cho ra mức phí bảo hiểm được phân bổ vào 6 quỹ đầu tư Prulink.

  Gói đầu tư linh hoạt của Prudential

  Bạn sẽ dùng mức phí bảo hiểm mua từ 1, 2, thậm chí là cả 6 quỹ Prulink tùy vào rủi ro đầu tư/ khả năng tăng trưởng. Giá của 6 quỹ Prulink cũng như giá của 6 lô đất bạn sở hữu được. 6 "lô đất" đó sẽ tăng/ giảm biến động từng ngày. Công việc của bạn là đầu tư thêm nếu sinh lời hoặc bán bớt đi nếu tỷ suất đầu tư giảm mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn đảm bảo rất nhiều quyền lợi cho khách hàng.

  2. Trở Ngại Trước Khi Mua Gói Đầu Tư Linh Hoạt Của Prudential

  Việc mua bảo hiểm Đầu Tư Linh Hoạt sẽ mang đến nhiều quyền lợi cho bản thân. Tuy nhiên, bạn nên xem qua những trở ngại dưới đây để đảm bảo việc mua bảo hiểm chu toàn nhất nhé!

  Không Đóng Phí Đúng Kỳ Hạn

  Muốn hợp đồng bảo hiểm luôn có hiệu lực. Bạn cần phải duy trì phí nộp đúng hạn để hiệu lực bên trong hợp đồng không bị ảnh hưởng. Việc không đóng phí thường xuyên sẽ gây nhiều bất lợi lên khoản đầu tư và quyền lợi của bạn. 

  => Kết luận: hãy đảm bảo bạn sẽ thanh toán bảo hiểm đúng hạn để tránh những rủi ro không may sau khi mua. 

  Gói đầu tư linh hoạt của Prudential

  Bất Chợt Hủy Hợp Đồng Khi Mua Gói Đầu Tư Linh Hoạt Của Prudential

  Có một vài trường hợp sau khi mua bảo hiểm rồi lại hủy hợp đồng đột ngột. Những lúc này, người mua bảo hiểm sẽ là người chịu thiệt thòi. Bạn sẽ mất đi khoản phí đóng bảo hiểm đồng thời mất đi những quyền lợi đi kèm. Để giảm thiểu trường hợp này, Prudential sẽ đưa ra điều khoản bắt buộc đối với người mua bảo hiểm. Đó là từ năm thứ 3 tham gia bảo hiểm trở đi bạn mới có quyền hủy hợp đồng. 

  Tuy nhiên, có thể áp dụng lựa chọn sau nếu như bạn thực sự không còn khả năng chi trả hợp đồng:

  • Đề nghị giảm số tiền bảo hiểm
  • Đề nghị “đóng băng” bảo hiểm và gia hạn trả phí sau thời gian nhất định nào đó

  => Kết luận: Bạn không thể hoàn toàn hủy hợp đồng ngay lập tức nhưng sẽ có nhiều lựa chọn khác để bạn tiếp tục sử dụng mà không mất đi quyền lợi bảo hiểm.

  Mức Đầu Tư Thay Đổi Tùy Từng Độ Tuổi

  Độ tuổi tham gia mua gói sản phẩm bảo hiểm Đầu Tư Linh Hoạt là từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi. Vì thế sẽ có các mức phí khác nhau áp dụng với các độ tuổi khác nhau. Ví dụ như phí bảo hiểm cho trẻ em từ 1 tháng tuổi đến 18 tuổi sẽ thấp hơn công dân từ 19 tuổi trở lên. Để có thể biết được mức phí nộp bảo hiểm với độ tuổi hiện tại, liên hệ tại đây để nhận thông tin miễn phí nhé!

  => Kết luận: Hãy dự trù trước mức phí đóng bảo hiểm vì mức phí sẽ thay đổi theo từng độ tuổi khác nhau.

  Gói đầu tư linh hoạt của Prudential - Prudential-Danang

  Những Chi Phí Phát Sinh Chưa Biết Đến Khi Mua Gói Đầu Tư Linh Hoạt Của Prudential

  Như bạn biết đấy, các gói bảo hiểm đều phát sinh các chi phí ngoài. Gói Đầu Tư Linh Hoạt của Prudential cũng vậy. Bạn cần nắm vững và liệt kê ra những khoản phí phát sinh. Cách làm này giúp tránh trường hợp về sau phát sinh mà không rõ nguyên do. 

  => Kết luận:

  • Tìm hiểu kỹ các loại phí cơ bản của Pru - Đầu Tư Linh Hoạt
  • Tìm hiểu kỹ các điều khoản loại trừ thuộc Gói Đầu Tư Linh Hoạt của Prudential để không bị mất tiền oan.

  Gói đầu tư linh hoạt Prudential-Danang

  3. 2 Nguyên Tắc Cơ Bản Cần Biết Sau Khi Mua Gói Đầu Tư Linh Hoạt Của Prudential

  Nguyên Tắc Trung Thực Tuyệt Đối

  Hầu hết các giao dịch bảo hiểm đều dựa trên tinh thần tin tưởng, trung thực với nhau. Các bên tham gia bảo hiểm đều phải thực hiện đúng như những gì hợp đồng giao kết với nhau. Nếu một trong hai bên vi phạm thì sẽ phải chịu trách nhiệm theo hợp đồng đưa ra.

  Gói đầu tư linh hoạt Prudential-Danang

  Nguyên Tắc Quyền Được Bảo Hiểm

  Đây là loại quyền lợi liên quan đến sự an toàn/ không an toàn của đối tượng mua bảo hiểm. Nguyên tắc được mặc định là quyền lợi đã có hoặc sẽ có trong đối tượng bảo hiểm. Đây đồng thời cũng là quyền sở hữu với đối tượng được bảo hiểm (nghĩa là với người mua bảo hiểm).

  Trên đây là những thông tin về gói Đầu Tư Linh Hoạt của Prudential và những cách giải quyết khi gặp trở ngại mua bảo hiểm. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn toàn vẹn hơn về bảo hiểm trong việc mua bảo hiểm sau này. Nếu bạn cần tư vấn bảo hiểm Prudential hãy điền Form tại đây. Để để được giải đáp các thắc mắc về hợp đồng đang có liên hệ Hotline: 18001247

  Đánh giá - bình luận

  5.0/5

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  1 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin