10/06/2021

  Pru Hành Trang Trưởng Thành là một trong những sản phẩm bảo hiểm giúp bố mẹ phát triển tài chính để đồng hành cùng con tốt nghiệp trên từng chặng đường học vấn và bảo vệ, nâng đỡ tương lai con. Hãy tìm hiểu sản phẩm ưu việt dưới bài viết này nhé!

  1. Pru Hành Trang Trưởng Thành - Giải Pháp Chuẩn Bị Chi Phí Học Vấn Cho Con Đến 18 Tuổi

  Làm gì để đảm bảo được tương lai vững chắc cho con luôn là điều trăn trở nhất của người làm cha, làm mẹ. Bên con từ những ngày đầu chập chững đến lúc con bước vào đời bằng những dấu chân vững chãi. Đồng hành cùng con qua từng cột mốc quan trọng là niềm mong ước thường trực của bố mẹ. Gói sản phẩm Pru Hành trang trưởng thành chính là giải pháp giúp bố mẹ chuẩn bị chi phí học vấn trong hành trang trưởng thành của con. Đây cũng là một quỹ tài chính linh hoạt, hỗ trợ con trên suốt chặng đường đời.

  pru-hanh-trang-truong-thanh

  2. Vì Sao Lựa Chọn Sản Phẩm Pru Hành Trang Trưởng Thành?

  2.1 Tích Lũy Học Vấn Cho Con Một Tương Lai Tươi Sáng

  Trong cuộc sống, chúng ta không thể lường trước được những rủi ro có thể gặp phải. Pru Hành trang trưởng thành là lựa chọn tối ưu để bố mẹ an tâm trước mọi rủi ro. Kế hoạch cho con đường học vấn và cuộc sống của con vẫn được đảm bảo. Giá trị hợp đồng được ghi nhận lãi hàng tháng từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung. Với mức lãi suất đầu tư do Prudential công bố và không thấp hơn mức đầu tư cam kết.

  pru-hanh-trang-truong-thanh

  Khách hàng còn được hưởng quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng và thưởng tri ân khách hàng:

  Thưởng duy trì hợp đồng:

  • Thưởng 100% phí bảo hiểm cơ bản nhân dịp Ngày kỷ niệm 10 năm hợp.

  • Thưởng 75% phí bảo hiểm cơ bản nhân dịp Ngày kỷ niệm 15 năm hợp đồng thứ. Cứ mỗi 5 năm sau đó tiếp tục được mức thưởng này.

  Thưởng tri ân khách hàng:

  • 4% giá trị tài khoản hợp đồng trung bình trong 60 tháng liền kề trước đó nhân dịp Ngày kỷ niệm 20 năm hợp đồng. Mỗi 5 năm sau đó tiếp tục nhận mức thưởng tri ân này.

  Sau khi đóng đủ phí bảo hiểm đến hạn, khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm tích lũy bất kỳ thời điểm nào. Giúp quỹ tài chính dự phòng tăng trưởng hiệu quả nhằm cho con một tương lai tươi sáng.

  2.2 Xây Dựng Quỹ Tài Chính Linh Hoạt Để Hỗ Trợ Con Trong Suốt Cuộc Đời

  Thời hạn hợp đồng của Pru Hành trang trưởng thành có thể kéo dài đến năm con 99 tuổi. Khách hàng có thể linh hoạt rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng vào bất kỳ lúc nào, miễn là nằm trong thời hạn hợp đồng để phục vụ nhu cầu chi tiêu ngắn hạn. Khi đáo hạn, khách hàng sẽ rút được 100% giá trị tài khoản hợp đồng.

  pru-hanh-trang-truong-thanh

  2.3 Hỗ Trợ Đóng Học Phí Và Đảm Bảo Cho Tương Lai Của Con

  Sản phẩm Pru Hành trang trưởng thành mang đến quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro bất ngờ, giúp chu toàn kế hoạch học vấn và tương lai của con.

  • Quyền lợi tử vong hoặc quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn cho người được bảo hiểm chính (con): Giá trị lớn hơn giữa 100% số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản ngay tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm + Giá trị tài khoản tích lũy thêm
  • Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm: Không cần đến thẩm định sức khỏe tại các cột mốc quan trọng của người được bảo hiểm (con). Được phép chủ động yêu cầu tăng số tiền bảo hiểm khi người đó:
   • Kết hôn
   • Sinh con hoặc nhận con nuôi
   • Con của người được bảo hiểm bắt đầu vào cấp 1, 2, 3 và đại học
  • Quyền lợi tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn cho người mua bảo hiểm (bố/mẹ): 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ mặc định.
  • Miễn phí đóng phí bảo hiểm cơ bản cho cả hợp đồng trong trường hợp người mua bảo hiểm (bố/mẹ) gặp rủi ro (tử vong/thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn), với thời gian miễn phí đóng lên tới 30 năm.

  2.4 Bảo Vệ Toàn Diện Cho Gia Đình Trước Rủi Ro Trong Cuộc Sống

  Khi tham gia gói sản phẩm Pru Hành trang trưởng thành, khách hàng có thể lựa chọn thêm những sản phẩm bổ trợ. Để bảo vệ toàn diện cho gia đình trước rủi ro trong cuộc sống, với mức phí hợp lý.

  pru-hanh-trang-truong-thanh

  Các gói sản phẩm bổ trợ có:

  • Sản phẩm Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng
  • Sản phẩm Bảo hiểm miễn đóng phí và bệnh lý nghiêm trọng
  • Sản phẩm Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
  • Sản phẩm Bảo hiểm miễn đóng phí tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
  • Sản phẩm Bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn mở rộng
  • Sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
  • Pru Hành trang vui khoẻ

  3. Kế Hoạch Xây Dựng Tài Chính Cho Con Năm 18 Tuổi

  Cùng Pru Hành trang trưởng thành xây dựng kế hoạch tài chính minh hoạ cho con đến năm 18 tuổi, đóng phí liên tục 17 năm, mỗi năm 31 triệu, mỗi ngày 85 ngàn.

  3.1 Trường Hợp Cuộc Sống Bình Yên

  Trong trường hợp khách hàng không gặp bất kỳ vấn đề rủi ro nào. Với phí bảo hiểm đóng liên tục trong 17 năm, khách hàng đã tiết kiệm được 527 triệu. Cộng thêm thưởng duy trì hợp đồng và thưởng tri ân khách hàng trong suốt thời hạn hợp đồng, đã tích lũy được 1,6 tỷ đồng. 

  • Bắt đầu từ năm con 18 tuổi đến năm 21 tuổi, mỗi năm có thể rút 150 triệu. Số tiền này được dùng để đóng tiền học phí học đại học.
  • Đến năm con 30 tuổi, quỹ tài chính có 333 triệu. Lúc này, khách hàng có thể linh hoạt rút tiền cho những nhu cầu chi tiêu ngắn hạn.
  • Năm 99 tuổi, thực hiện đáo hạn hợp đồng, nhận về 12,6 tỷ. Đây là quyền lợi đáo hạn với mức lãi suất 5%/năm (không đảm bảo). Cộng với thưởng duy trì hợp đồng và thưởng tri ân khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng.

  3.2 Trường Hợp Rủi Ro Mẹ Tử Vong

  • Trong trường hợp người mẹ không may tử vong vào năm con 12 tuổi, con nhận được 200 triệu và miễn phí đóng. Tổng phí bảo hiểm đã đóng 12 năm là 372 triệu. Cộng thêm thưởng duy trì hợp đồng và thưởng tri ân khách hàng trong suốt thời hạn hợp đồng, đã tích lũy được 1,6 tỷ đồng.
  • Prudential sẽ đóng phí bảo hiểm cơ bản trong hợp đồng đến khi con 31 tuổi. Học đại học mỗi năm con có thể rút được 150 triệu cho học phí đại học.
  • Năm 30 tuổi, quỹ tài chính có 544 triệu. Khi đáo hạn hợp đồng năm 99 tuổi nhận về 26 tỷ.

  Việc mua bảo hiểm cho con từ sớm rất cần thiết để đảm bảo tương lai tươi sáng mà ba mẹ dành cho con. Hãy để Pru Hành trang trưởng thành Prudential đồng hành cùng bố mẹ xây dựng kế hoạch tài chính vững chãi cho con suốt cuộc đời. Nếu bạn cần tư vấn bảo hiểm Prudential hãy điền Form tại đây. Để để được giải đáp các thắc mắc về hợp đồng đang có liên hệ Hotline: 18001247.

  Đánh giá - bình luận

  1.7/5

  3.3/5

  5.0/5

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  3 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin