10/05/2021

  Pru Chủ Động Cuộc Sống là giải pháp bảo hiểm giúp khách hàng chủ động xây dựng kế hoạch tài chính. Đồng thời sản phẩm còn hướng đến bảo vệ khách hàng với nhiều quyền lợi trước mọi rủi ro. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề chi phí của dòng sản phẩm này. Vì thế, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn những lưu ý về phí khi mua bảo hiểm nhé!

  >>> Xem thêm: Tư vấn bảo hiểm Prudential nhanh nhất ở đâu?

  1. Prudential Chủ Động Cuộc Sống - Giải Pháp Cho Lối Sống Chủ Động Tài Chính

  Pru Chủ Động Cuộc Sống là sản phẩm mới đem đến nền tảng tài chính vững vàng cho nhiều khách hàng trẻ thời nay. Sản phẩm giúp khách hàng chủ động tích lũy, bảo vệ và lên kế hoạch tài chính. Sau khi đầu tư vào sản phẩm Pru Chủ Động Cuộc Sống, khách hàng có thể sinh lời về tài chính, đạt được những mục tiêu cho riêng mình.

  >>> Tìm hiểu thêm: Sản phẩm Pru Chủ Động Cuộc Sống - Giải pháp chủ động bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước rủi ro trong tương lai

  2. Những Lưu Ý Về Phí Và Chi Phí Khi Mua Bảo Hiểm Prudential Chủ Động Cuộc Sống

  Phí Bảo Hiểm Cơ Bản (Của Sản Phẩm Chính Và Của Sản Phẩm Bổ Trợ Nhóm 1)

  Phí bảo hiểm cơ bản là phần phí của các sản phẩm bảo hiểm có trong hợp đồng. 

  => Lưu ý: 

  • Phải đóng đầy đủ Phí bảo hiểm cơ bản này trong 5 năm hợp đồng đầu tiên.
  • Sau khi trừ đi Phí ban đầu. Phí bảo hiểm cơ bản sẽ được phân bổ vào Giá trị tài khoản cơ bản.  

  Phí Bảo Hiểm Tích Lũy Thêm 

  Đây là khoản phí thêm mà khách hàng phải đóng vào sau khi đã đóng đầy đủ các khoản Phí bảo hiểm. 

  => Lưu ý: Sau khi trừ đi Phí ban đầu, khoản phí này sẽ được phân bổ vào Giá trị tài khoản tích lũy thêm. 

  Phí Ban Đầu

  Phí ban đầu là khoản phí để công ty bảo hiểm duy trì hoạt động kinh doanh. Công ty sẽ trừ một khoản phí gọi là phí ban đầu trên Phí bảo hiểm cơ bản và Phí ban đầu trên Phí bảo hiểm tích lũy thêm. 

  => Lưu ý: 

  • Phí ban đầu trên Phí bảo hiểm cơ bản sẽ chỉ được khấu trừ trong 4 năm đầu. Với năm đầu tiên tỷ lệ giảm 85%, năm thứ 2 là 75%, tương tự năm thứ 4 là 5%. Phí ban đầu được khấu trừ để chi trả những chi phí liên quan đến thẩm định sức khỏe. Phí ban đầu cũng được khấu trừ để phát hành hợp đồng.
  • Phí ban đầu trên Phí bảo hiểm tích lũy thêm được áp dụng trên mỗi lần hết hạn tích lũy thêm là 2% mỗi năm.

  pru-chu-dong-cuoc-song

  Phí Bảo Hiểm Rủi Ro

  Nhằm mục đích duy trì quyền lợi bảo hiểm rủi ro cho người mua bảo hiểm. Phí bảo hiểm rủi ro sẽ được trừ hàng tháng từ giá trị tài khoản hợp đồng. Phí bảo hiểm rủi ro bao gồm giá trị tài khoản cơ bản và giá trị tài khoản tích lũy thêm.

  => Lưu ý: Tuy nhiên, phí bảo hiểm rủi ro thay đổi tùy theo mức bảo vệ (số tiền bảo hiểm), độ tuổi, giới tính, sức khỏe,.. Vậy nên khoản phí này sẽ không cố định mà linh hoạt thay đổi dựa theo các tiêu chí trên.

  pru-chu-dong-cuoc-song

  Phí Quản Lý Hợp Đồng Bảo Hiểm Prudential Chủ Động Cuộc Sống

  Phí quản lý hợp đồng sẽ được trừ đi hàng tháng từ giá trị tài khoản hợp đồng. Phí quản lý được dùng để chi trả cho việc quản lý hợp đồng. Đồng thời phí này cũng cung cấp các thông tin liên quan đến hợp đồng cho bên mua bảo hiểm. 

  => Lưu ý: Phí quản lý hợp đồng là cố định trong suốt thời hạn hợp đồng với mức giá: 40.000 đồng/ tháng.

  pru-chu-dong-cuoc-song

  Phí Quản Lý Quỹ

  Phí quản lý quỹ được dùng để chi trả cho các hoạt động của quỹ liên kết chung. Phí quản lý quỹ được công ty tính trực tiếp trong lãi suất đầu tư thực tế của quỹ trước khi công bố. Vậy nên giá trị tài sản hợp đồng của khách hàng không bị khấu trừ cho chi phí này. 

  => Lưu ý: Phí quản lý quỹ đạt mức giá trị tối đa là 2,0%/ năm.  

  pru-chu-dong-cuoc-song

  >>> Xem thêm: Phân tích 5 quyền lợi bổ sung của gói sản phẩm Pru Chủ Động Cuộc Sống

  Cơ Chế Hoạt Động Phí Bảo Hiểm Prudential Chủ Động Cuộc Sống

  Tóm lại, phí bảo hiểm khách hàng đóng sau khi trừ đi phí ban đầu cộng với các khoản thưởng sẽ được mang đi đầu tư vào Quỹ liên kết chung. Quỹ liên kết chung sẽ như những “miếng đất” để khách hàng đầu tư và sinh lời trên đó. Hàng tháng khách hàng sẽ nhận lãi từ kết quả đầu tư theo mức lãi suất do Prudential công bố. 

  => Lưu ý: Trong thời gian thực hiện hợp đồng, bên cạnh khoản tiền khách hàng rút ra. Prudential sẽ khấu trừ thêm Phí quản lý hợp đồng và Phí bảo hiểm rủi ro. Về phần phí quản lý Quỹ đã được tính vào lãi suất đầu tư thực tế của quỹ.

  pru-chu-dong-cuoc-song

  Trên đây là tất tần tật những lưu ý về phí và chi phí của sản phẩm Pru Chủ Động Cuộc Sống. Hy vọng khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề này và chúc khách hàng có thể phát triển tài chính hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn cần tư vấn bảo hiểm Prudential hãy điền Form tại đây. Để để được giải đáp các thắc mắc về hợp đồng đang có liên hệ Hotline: 18001247.

  Đánh giá - bình luận

  1.3/5

  2.5/5

  3.5/5

  4.8/5

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  3 đánh giá

  4

  1 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin