23/06/2021

  Sản phẩm Pru Chủ Động Cuộc Sống là sản phẩm đem lại sự chủ động cho khách hàng trong mọi hoạt động tiết kiệm tài chính. Ngoài các quyền lợi chính ưu việt, Pru chủ động cuộc sống còn có các quyền lợi bổ sung khác. Hãy cùng tham khảo các quyền lợi bổ sung dành cho khách hàng trong bài viết này nhé!

  1. Sản Phẩm Pru Chủ Động Cuộc Sống

  Pru Chủ Động Cuộc Sống là sản phẩm đảm bảo về sức khỏe cho mọi khách hàng, giúp cho khách hàng được chủ động trong các kế hoạch bao gồm cả các vấn đề về sức khỏe, dự phòng trước những rủi ro,... Ngoài ra, sản phẩm bảo hiểm này còn mang đến những giải pháp về tài chính, hỗ trợ khách hàng điều chỉnh kế hoạch tài chính và tích lũy tiền bạc trong tương lai.  

  san-pham-pru-chu-dong-cuoc-song

  2. 5 Quyền Lợi Của Sản Phẩm Bảo Hiểm 

  2.1 Thưởng Duy Trì Hợp Đồng

  Đây là khoản thưởng cho những khách hàng duy trì hợp đồng sản phẩm bảo hiểm Pru Chủ Động Cuộc Sống. Khách hàng sẽ nhận được giá trị 100% phí bảo hiểm cơ bản vào năm thứ 10 của hợp đồng, 75% vào năm thứ 15 và mỗi 5 năm tiếp theo sau đó. Khách hàng còn được nhận thêm phí khác bên cạnh khoản giá trị hợp đồng ban đầu. Do đó chúng ta có thể thấy được, đây là một sản phẩm bảo hiểm lý tưởng mà khách hàng nên xem xét để đầu tư.

  san-pham-pru-chu-dong-cuoc-song

  2.2 Thưởng Tri Ân Khách Hàng

  Vào năm hợp đồng thứ 20 và mỗi 5 năm sau đó, khách hàng sẽ nhận được khoản thưởng tri ân. Đây là số tiền mà khách hàng nhận được từ 4% tổng giá trị hợp đồng trung bình từ 60 tháng liền kề. Nghĩa là khách hàng phải tham gia đến năm hợp đồng thứ 20 thì có thể nhận được khoản thưởng này. Nhìn chung đây là một khoản thưởng lớn, phù hợp để tri ân khách hàng, giúp khách hàng có một khoản tiền bổ sung khi gắn bó lâu dài với sản phẩm. 

  2.3 Quyền Lợi Đầu Tư

  Đối với Pru Chủ Động Cuộc Sống, giá trị tài khoản hợp đồng bao gồm cả giá trị tài khoản cơ bản và giá trị tài khoản tích lũy thêm. Giá trị này sẽ được nhận lãi hàng tháng theo mức Prudential đã công bố. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất đầu tư từ những quỹ liên kết chung. Đây là một quyền lợi tốt dành cho khách hàng mỗi năm, chắc chắn rằng khoản tiền khách hàng nhận thêm sẽ không thấp hơn mức lãi suất như đã cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng.

  2.4 Quyền Lợi Đảm Bảo Gia Tăng Số Tiền Bảo Hiểm

  Đối với các sản phẩm bảo hiểm đầu tư, khách hàng sẽ phải thẩm định sức khỏe trước khi bắt đầu đầu tư. Tuy nhiên khi tham gia Pru Chủ động cuộc sống, khách hàng sẽ được miễn thẩm định sức khỏe khi tăng số tiền bảo hiểm nếu trong vòng 90 ngày xảy ra những sự kiện sau:

  • Kết hôn
  • Sinh con/Nhận con nuôi
  • Con bắt đầu học cấp 1 - 2 - 3 - Đại học

  2.5 Quyền Lợi Khi Hợp Đồng Kết Thúc

  Khi đến thời hạn kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận lại 100% toàn bộ giá trị hợp đồng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng không phải mất bất kỳ chi phí gì vào ngày đáo hạn, kể cả việc làm thủ tục các giấy tờ liên quan đều không phải mất phí. Do đó đây là một sản phẩm đáng để bạn suy nghĩ đầu tư.  

  san-pham-pru-chu-dong-cuoc-song

  Trên đây là toàn bộ những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm Pru Chủ Động Cuộc Sống. Hy vọng khách hàng sẽ hiểu hơn về những quyền lợi của mình. Qua đó giúp đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn cho khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn bảo hiểm Prudential hãy điền Form tại đây. Để để được giải đáp các thắc mắc về hợp đồng đang có liên hệ Hotline: 18001247.

  Đánh giá - bình luận

  1.7/5

  3.3/5

  4.7/5

  GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

  Đánh giá tại đây

  5

  2 đánh giá

  4

  1 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

  Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi cần chúng tôi giải đáp? Đăng ký tư vấn ngay!

  Nhắn tin