THÔNG TIN TƯ VẤN VIÊN

- Họ và Tên: Phạm Thị Ly Na

- Email: napham.tca@gmail.com

- Số điện thoại/ Zalo: 0926.789.223

- Đơn vị công tác: Techcom Advisors

Na sinh năm 1996, tốt nghiệp Đại học loại Giỏi chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, ra trường và theo đuổi công việc về kinh doanh và marketing. Na thích đọc, thích viết, nghiên cứu về Digital Marketing, Tài chính và Kinh doanh.

Na đến với bảo hiểm một cách tình cờ từ việc mua bảo hiểm cho gia đình, một năm sau chính thức là tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ và ước mơ xa hơn nữa là trở thành một trưởng phòng kinh doanh, nhận được danh hiệu MDRT và có thể đào tạo các bạn trẻ tư vấn đúng, chính xác về bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là vận dụng Digital Marketing trong công việc tư vấn bảo hiểm.

Các bài viết tại website này là do Na và các cộng sự thực hiện, mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ.

tu-van-vien

Giới thiệu

Lần đầu tiên mua bảo hiểm từ công ty Prudential, sau đó Na bắt đầu làm tư vấn viên nhưng không tập trung làm 100%, vì nhận thấy vài bất cập trong quá trình tư vấn cho khách hàng. Cho đến khi biết đến Techcom Advisors (TCA) Na nhận thấy đây là lựa chọn phù hợp để bản thân phát triển, đồng thời giúp mình có những giải pháp tốt cho khách hàng đến từ các sản phẩm của nhiều công ty. 

Bạn có thể đọc thêm thông tin về TCA tại đây: https://tca.com.vn/chia-se-cua-tong-giam-doc/5166/

Hiện tại TCA đang hợp tác với các đối tác bảo hiểm dưới đây: 

- Hanwha Life:  một trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới

- Sunlife Việt Nam: thành viên của tập đoàn Sunlife Financial - tập đoàn bảo hiểm, tài chính hàng đầu thế giới với 150 năm kinh nghiệm hoạt động

- Cathay Life: thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Đài Loan

- Liberty Insurance: Thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại. Thứ 78 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ

- VBI: Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. VBI – Công ty bảo hiểm phi nhân thọ thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhanh nhất

- PVI Insurance: tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam

TCA trở thành lựa chọn của Na vì giúp Na có được nguồn thông tin sản phẩm đa dạng để so sánh, đối chiếu, tìm ra giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, đây là môi trường giúp Na học được rất nhiều kĩ năng, kiến thức, giúp bản thân phát triển và tạo ra được nhiều giá trị cho bản thân, gia đình, xã hội.